Home » Tin tức trong ngày» Xã hội đen dùng súng hoa cái xử nhau tại An Lão, Hải Phòng

Xã hội đen dùng súng hoa cái xử nhau tại An Lão, Hải Phòng

Filed under: Tin tức trong ngày |
TIN GIAI TRI - Khoảng 11g trưa nay, tại thôn Tiên Hội, huyện An Lão, TP Hải Phòng đã xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.
Do mâu thuẫn tại bãi bạc, Đỗ Văn Bê – còn gọi là Bê “khoát”, ở tổ 14, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng đã dùng súng hoa cải bắn thẳng vào người Tuấn “tình”, khoảng 28 tuổi, là dân địa phương, làm Tuấn “tình” chết tại chỗ.

ban nhau chet nguoi o an lao hai phong, ban nhau chet nguoi o an lao hai phong, xa hoi den ban nhau o an lao hai phong, ban nhau chet nguoi tai an lao hai phong

Ban nhau chet nguoi o an lao hai phong – Sau đó Bê chạy về nhà. Một lúc sau có 3 đối tượng cầm đao kiếm đi xe máy xông vào khu nhà Bê đang ngồi. Thấy vậy Bê rút súng hoa cải ra bắn tiếp, nghe tiếng nổ tạch nhưng không trúng ai.

Ba đối tượng trên bỏ chạy. Bê “khoát” cũng bỏ trốn. Công an TP Hải Phòng đã phối hợp, lùng sục toàn khu vực để bắt các đối tượng. Theo người dân địa phương, Bê 40 tuổi, bố mẹ chết, có vợ nhưng đã bỏ, không có con, là đối tượng nghiện.

Ban nhau chet nguoi o an lao hai phongNgười dân theo dõi vụ bắt các đối tượng xã hội đen

Ban nhau chet nguoi o an lao hai phongVào lúc 17g10, CA đã bắt được Bê “khoát” đang nấp trong bàn thờ một nhà dân tại khu vực mình ở. Đối tượng không có chống cự gì.

Mâu thuẫn tranh giành bảo kê bãi bạc tại thôn Tiên Hội, xã An Tiến, huyện An Lão đã xảy ra mấy lần trước đây.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bài viết liên quan :