Home » Tin tức trong ngày» Hài hước chuyện: Cảnh sát cơ động đánh cảnh sát giao thông

Hài hước chuyện: Cảnh sát cơ động đánh cảnh sát giao thông

Filed under: Tin tức trong ngày |

Sau khi bị mời về công an địa phương để làm việc, người thanh niên tấn công CSGT trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP HCM) được xác định là một cảnh sát cơ động.

Canh sat co dong danh canh sat giao thong, canh sat giao thong bi danh, canh sat co dong danh nguoi, canh sat giao thong bi hanh hung, clip canh sat giao thong bi danh, clip canh sat co dong danh nguoi

Canh sat co dong danh canh sat giao thong - Tại cơ quan công an, người đàn ông dùng thanh sắt tấn công thượng sĩ Văn Thành Luân được xác định là Trần Đại Phúc (30 tuổi), cảnh sát cơ động công an TP HCM có đơn vị đóng trên địa bàn quận Thủ Đức.

người đàn ông tấn công CSGT
Người đàn ông tấn công CSGT là một đồng nghiệp. Ảnh cắt từ clip: Nhungph

Canh sat co dong danh canh sat giao thong – Trước đó, vào chiều 28/7, anh Luân làm nhiệm vụ trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh thì phát hiện một thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu lệnh dừng xe. Bất ngờ người này dùng tay tát anh CSGT và nhặt thanh sắt lao vào đánh tới tấp.

Bị tấn công, anh Luân liên tục lùi ra phía sau và dùng dùi cui để chống đỡ. Sự việc được nhiều người đi đường chứng kiến , ghi hình và tung lên mạng.

Theo báo cáo của Đội CSGT Hàng Xanh thì sau khi tấn công anh Luân, người thanh niên còn nhờ người chở tới trụ sở của Đội (nằm dưới chân cầu Bình Triệu, quận Thủ Đức) tiếp tục gây chuyện.

Sự việc được báo cho công an địa phương đến can thiệp, thu giữ một con dao và mời người này về làm việc.

Canh sat co dong danh canh sat giao thong – Hiện Phúc đã được đơn vị bảo lãnh để xử lỷ. Nguyên nhân gây ra vụ xô xát trên vẫn chưa được tiết lộ.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Hài hước chuyện: Cảnh sát cơ động đánh cảnh sát giao thông

Leave a Comment

{ 1 trackback }