Home » Tin tức sao» Tin giai tri han quoc nam 2011: 2NE1 thất bại tại Nhật

Tin giai tri han quoc nam 2011: 2NE1 thất bại tại Nhật

Filed under: Tin tức sao |

Tin giai tri han quoc nam 2011 – Thất bại của 2NE1 trên đất Nhật khiến nhiều người giật mình.

Tin giai tri han quoc nam 2011, Tin giai tri han quoc , Tin giai tri, tin giai tri han quoc, tin giai tri han quoc 2011, tin giai tri hong kong

Những năm gần đây, rất nhiều thần tượng xứ Hàn rồng rắn kéo nhau đi chinh phục thị trường láng giềng Nhật Bản và gặt hái được vô số thành công, thậm chí không ít thần tượng còn nhanh chóng chễm chệ trên ngôi vị dẫn đầu của bảng xếp hạng danh tiếng Oricon. Theo chiều hướng này, tất nhiên sẽ chẳng ai nghi ngờ thành công của “gà cưng” YG Entertainment – 2NE1 tại xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy điều ngược lại.

Tin giai tri han quoc nam 2011 – Đáng ngạc nhiên là 2NE1 không hề đạt được thành công như mong đợi
tại thị trường Nhật Bản

Mặc dù được đánh giá là nhóm nhạc thần tượng ấn tượng và phong cách hàng đầu Kpop nhưng những bước đầu trong kế hoạch “Nhật tiến” của 2NE1 dường như không được như mong muốn. Album 2NE1 ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 16/3 vừa qua chỉ vươn tới vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng ngày và vị trí thứ 24 trên bảng xếp hạng tuần.

Tin giai tri han quoc nam 2011 – Dù nhiều người cho rằng 2NE1 thất bại là do động đất nhưng cùng ngày,
B2ST lại bán được hơn 10.000 bản album mới

Một số người cho rằng sự việc này có thể là hệ quả do trận động đất mới đây tại Nhật Bản gây ra. Theo kế hoạch ban đầu, vào ngày 11/3, 2NE1 sẽ góp mặt trong chương trình Music Station (Asahi TV) để quảng bá album của mình. Tuy nhiên, cũng trong chính ngày hôm đó, trận động đất xảy ra tại khu vực Tohoku đã khiến 2NE1 phải hủy lịch diễn và trở về Hàn Quốc.

Thất bại tạm thời của 2NE1 chính là cảnh báo cho việc Làn sóng Hàn cần được xem xét
và đầu tư lại nhằm mục đích quảng bá rộng rãi hơn nữa

Trước thất bại tạm thời của 2NE1 tại Nhật Bản, các phương tiện thông tin đại chúng bắt đầu xúm vào mổ xẻ, phân tích nguyên nhân của vấn đề vì sự việc này có thể sẽ ảnh hưởng tới Làn sóng Hàn. Làn sóng Hàn tại Nhật Bản bắt nguồn từ thành công của drama Bản Tình Ca Mùa Đông vào năm 2002. Sau đó, rất nhiều tên tuổi cũng kéo sang khu vực giàu tiềm năng này khiến Làn sóng Hàn bị coi như một cách thức kiếm lời dễ dàng. Do đó, thị trường làn sóng Hàn trở nên phức tạp, không còn giữ được nguyên ý nghĩa như ban đầu.

http://tingiaitri.info/tin-tuc-giai-tri-the-gioi/tin-giai-tri-han-quoc-nam-2011-2ne1-that-bai-tai-nhat

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin giai tri han quoc nam 2011: 2NE1 thất bại tại Nhật

Leave a Comment