Home » Tin tức sao» Ngân Khánh kiện Kenh14.vn vu khống

Ngân Khánh kiện Kenh14.vn vu khống

Filed under: Tin tức sao |

Ngân khánh kiện kênh 14 vì những thông tin đưa trên Kênh 14 rằng Ngân Khánh là người đẹp bán dâm thuộc đường dây của tú bà Mỹ Xuân.

Ngân khánh kiện kênh 14 - Vừa qua, trang tin điện tử Kênh14 có nhận được đơn khiếu nại từ phía ca sĩ Ngân Khánh về một bài viết được đăng tải trên www.kenh14.vn.

Vào ngày 6/6/2012, trên trang tin điện tử Kênh14 đã đăng tải một bài viết với tiêu đề: ”Tú bà Mỹ Xuânkhai thêm hai người đẹp bán dâm”.

Sau đó, chúng tôi nhận được đơn khiếu nại từ phía ca sĩ Ngân Khánh về bài viết này. Cụ thể là trong đó có đăng tải tên viết tắt N.K và những thông tin cá nhân bị cho là hoàn toàn trùng khớp với thông tin thật của ca sĩ Ngân Khánh.

“Ngày 6/6, cơ quan CSĐT Công an TP HCM xác nhận danh tính của 2 nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Việt có tên trong “danh sách đen” được “tú bà” là người đẹp Sóc Trăng 2009 Võ Thị Mỹ Xuân khai nhận đã từng môi giới bán dâm cho các đại gia. Đó là diễn viên N.K (Tên thật làL.N.K, SN 1985, quê Quy Nhơn) và người mẫu K.N.Th (Tên thật là Đ.T.A.T)”

Ngân khánh kiện kênh 14 - Bài viết này được Kênh14 đăng tải nguyên văn từ website của Báo điện tử VTC News.

Ngân khánh kiện kênh 14 - Sau khi nhận được đơn khiếu nại từ phía ca sỹ Ngân Khánh, chúng tôi đã rà soát và kiểm tra thông tin đã đăng tải. Nhận thấy thông tin không chính xác này có thể sẽ gây nhầm lẫn cho độc giả và ảnh hưởng đến danh dự, uy tín cũng như cuộc sống của ca sĩ Ngân Khánh, chúng tôi đã cho gỡ bỏ ngay bài viết trên.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì thông tin này đã gây ảnh hưởng xấu đến uy tín và cuộc sống của ca sỹ Ngân Khánh, do chúng tôi đã có sơ suất khi không kiểm tra cẩn thận nội dung thông tin trước khi trích dẫn lại.

Đồng thời trong thời gian qua, Kênh14 đã có những động thái tích cực để trao đổi và làm việc với bên đại diện của ca sĩ Ngân Khánh. Đến nay, chúng tôi đã đạt được những sự thông cảm nhất định từ phía cô. Hai bên sẽ tiếp tục bàn bạc để đi đến thống nhất về vấn đề này.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Ngân Khánh kiện Kenh14.vn vu khống

Leave a Comment