Home » Tin tức sao» Gia đình hoa hậu Thùy Lâm không tiếc chi tiền cho nhau

Gia đình hoa hậu Thùy Lâm không tiếc chi tiền cho nhau

Filed under: Tin tức sao |

Gặp Hoa hậu Hoàn vũ 2008 sau giờ tan sở, cô hoa hậu ngày nào trong vai trò “người của gia đình” ăn vận đơn giản, để mặt mộc và tự tin chuyện trò.

- Trên mạng có một danh sách vui về sự khác biệt giữa Hà Nội và Sài Gòn, bạn có xem cái đó chưa? Sống ở đây lâu rồi, chị có quen với những khác biệt được nhắc trong đấy?

- Có, có… Tôi biết bản danh sách ấy, nhảm nhảm nhưng vui thật! Ra đây, tôi khác nhiều lắm! Người Nam sống hướng ngoại nên lễ, Tết mọi người đi du lịch đó đây trong khi người Bắc lại ưa tụ họp, ăn uống ở nhà. Tôi cũng thích nét văn hóa ấy nên không có gì khó khăn khi hòa nhập. Chỉ có chuyện tiêu tiền thì mình hơi kém! Tôi suy nghĩ rằng, nếu đã kiếm được tiền thì nên tiêu xài hợp lý. Thi thoảng, tự thưởng cho mình một món đồ nào đó hay cả gia đình cùng đi du lịch xả hơi cũng là điều tốt. Kiếm được 10 đồng thì nên tiêu dăm ba đồng, còn lại tiết kiệm cho con.

- Chiếc túi hiệu Hermes, đôi bông tai hột xoàn kia cũng là món quà tự thưởng?

- Ôi không không! Bạn đừng hỏi đến vấn đề này nhé! Mình không nói đâu vì ngại mọi người lại săm soi, chú ý. Tiêu cho chồng, cho con thì mình không tiếc chứ nhiều khi mua đồ cho bản thân, mình lại ki bo lắm. Cũng may, mẹ chồng và anh Tuấn rất tâm lý, lại hợp gu với mình nên thi thoảng hai người cũng hay mua quà tặng tôi. Thú thật là mình chỉ tiêu hoang trong những khoản như mua quần áo, thay giấy dán tường, thay thảm, đồ chơi treo nôi… cho bé Su thôi.

Buổi sáng đi làm tới chiều, trưa ăn cơm cùng nhân viên công ty, tối về nhà chơi với con nên có khi, cả ngày mình chẳng động tới tiền. Ngày chưa sinh con, mình cũng nghe theo lời bà, mẹ đi xin đồ cũ cho bé nhưng rốt cuộc chẳng dùng đến. Mình chỉ nghĩ, con mới chào đời, mình muốn mang đến cho con những điều mới mẻ nên tất tần tật từ quần áo, đồ chơi… cái gì cũng mới tinh.

Su mới hơn 1 tuổi nhưng vài tháng mình lại thay giấy dán tường cho con một lần để bé thích thú với không gian mới. Khoản này mình bị anh Tuấn càu nhàu nhiều lắm đấy, anh ấy nói vậy là lãng phí. Chắc mình phải sửa đổi từ từ. (Cười)

- Một ngày hoàn hảo của chị sẽ thế nào?

- À, ngày xưa lúc chưa có Su, mình làm nghệ thuật nhiều, có những ngày bận thật là bận nhưng về đến nhà là đầu óc nhẹ bẫng, ngồi thảnh thơi xem phim, lên giường ngủ một lèo đến sáng. Nhưng giờ thì khác rồi, cứ mở mắt ra là phải lo xem hôm nay sẽ thế nào, con ăn uống ra sao, chồng mình có vấn đề gì không…

Nhiều khi mình cũng ước, giá mà có môt ngày thanh thản như xưa, không bận tâm, lo lắng gì hết nhưng nếu có một ngày như vậy thật thì cũng buồn lắm! Không được chơi cùng con, không có cảnh bé đi chập chững vào phòng, đánh thức ba mẹ dậy, gọi mama, baba suốt ngày. Mâu thuẫn đấy nhỉ?

- Bạn lúc nào cũng có thân hình cân đối, da dẻ hồng hào, khuôn mặt rạng rỡ, có bí quyết gì không?

- Không! (Cười to) Tôi lười tập thể dục lắm, cũng mua thẻ nhưng có khi cả tháng mình mới mò lên phòng tập một lần. Tôi chỉ chú trọng vào khâu rửa mặt thật sạch và thoa kem dưỡng ẩm trước khi đi ngủ.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Gia đình hoa hậu Thùy Lâm không tiếc chi tiền cho nhau

Leave a Comment